• Every ride is an Experience

Kawasaki ZX6R 2019 น้องใหม่ตระกูลนินจา ที่ใครๆ ก็อยากได้!

Kawasaki ZX6R 2019 น้องใหม่ตระกูลนินจา ที่ใครๆ ก็อยากได้!

สรุปเรื่องที่เราอยากเล่าให้คุณฟัง...   

  • Kawasaki ZX6R 2019 มีรูปโฉมปราดเปรียว น่าหลงใหล ในคอนเซ็ป For The Fearless
  • Kawasaki,ZX6R 2019 มีสมรรถนะโดดเด่นแตกต่างจากพี่น้องในตระกูลนินจา
  • ตารางรายละเอียดทางเทคนิคของ Kawasaki,ZX6R 2019
  • ความโดดเด่นที่ทำให้ใครๆ อยากซื้อ ZX6R ไว้ในครอบครอง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่ Peera Motosports ในราคาและข้อเสนอสุดพิเศษ

ninjazx6r-green-01

มาแรงแซงทางโค้งตั้งแต่ออกมาให้ยลโฉมกันเมื่อปลายปี 2018 สำหรับ Kawasaki Ninja 636 หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ZX-6R 2019 ที่มีการปรับเปลี่ยนโฉมให้ผู้ขับขี่คล่องตัวมากขึ้น ขับขี่สบายมากขึ้น ถูกใจสาวก Sports Series ตระกูล Ninja กันถ้วนหน้า

สำหรับ Kawasaki ZX6R 2019   นั้นถูกออกแบบมาในคอนเซ็ปการออกแบบ “For The Fearless” (รถสำหรับไบเกอร์ผู้กล้า โดยมีคอนเซ็ปที่โดนใจไบเกอร์ที่ว่า “All New Styling Powerful & Sexy, Sharp & Edgy” ทั้งยังผลิตและนำเข้าส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

คอนเซ็ปดีรูปทรงคล่องตัวแล้ว สเปกต่างๆ ที่พัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนๆ  ยังทำให้ ZX-6R 2019 เป็นบิ๊กไบค์สปอร์ตซีรีส์ที่หลายคนหมายตาอีกด้วย

kw-product-feature-5-5

เริ่มต้นที่รูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดนั่นก็คือ ชุดไฟหน้าเป็นแบบ Twin LED และไฟหรี่เป็นแบบ LED ทั้งชุด แฟริ่งปรับโฉมใหม่ถอดแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง Ninja 400 ขณะที่ชุดไฟท้ายเป็นตัวเดียวกันกับรุ่นพี่อย่าง ZX-10R และชุดสีพร้อมสติ๊กเกอร์ KRT Replica  แฟริ่งท้ายก็ปรับเปลี่ยนให้โฉบเฉี่ยวมากขึ้น จนได้รับยกให้เป็นบิ๊กไบค์ตระกูลนินจาบั้นท้ายที่สวยงามที่สุด

สำหรับเรือนไมล์เป็นแบบ Hi –Grade ดีไซน์เหมือน Ninja 400 และ Ninja 650 พร้อมหน้าจอแสดงระบบ POWER , KTRC , KQS  มาตรวัดแสดงความเร็วเป็นตัวเลขดิจิตอล รอบวัดเป็นตัวแลขแบบเข็มอนาล็อก มีสัญลักษณ์บอกตําแหน่งเกียร์ ไฟ Shift Light ปรับตั้งได้ เข็มน้ำมัน, นาฬิกา อัตราสิ้นเปลือง, ระยะทางคงเหลือที่วิ่งได้, อุณหภูมิภายนอก แสดงผลเป็นตัวเลขดิจิตอล

kw-product-feature-1-4

ชุดสวิตช์ไฟซ้าย ถอดแบบมาจาก ZX-10R มีปุ่มสําหรับปรับโหมดขับขี่ และ KTRC สวิตช์ไฟฉุกเฉินอยู่ข้างแตร ตัวก้านคลัทช์ ปรับได้ 5 ระดับ ก้านเบรกปรับได้ 6 ระดับ

แฮนด์สไตล์เรซซิ่งมาพร้อมกุญแจ Immobilizer  ได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ต่ำจนเกินไป ง่ายต่อการขับขี่ ไม่ต้องหมอบตัวขี่เหมือนรุ่นก่อนๆ ถึงจะเป็น Sports Series แต่ก็คล่องตัวเทียบได้กับ Touring Bike เลยทีเดียว

ระบบกันสะเทือนเป็นตะเกียบคู่หัวกลับขนาดแกน 41 มิลลิเมตร ยี่ห้อดัง Showa แยกการทำงานไม่ต้องก้มลงไปปรับที่ด้านล่างโช้ค  ใช้ลูกสูบในแกนโช้คขนาดใหญ่ มือเบรค มือคลัชท์ สามารถปรับระยะห่างได้ทั้ง

ระบบกันสะเทือนหลังแบบโช้คแก๊สสวิงอาร์มคู่  (Bottom-Link Uni Trak) ปรับตั้งได้เต็มระบบทั้งช่วงคืนตัว (Rebound) และช่วงยุบตัว (Compression) ได้ มีปุ่มปรับทั้งด้านบนและด้านล่าง

โครงสร้างรถเป็นเฟรมอลูมิเนียมชิ้นเดียวแบบ Perimeter  เหมือนรถที่ใช้ในสนามแข่ง ทำให้ Kawasaki Ninja ZX-6R มีสมดุลยอดเยี่ยม คล่องตัว เสถียรการขับขี่ แข็งแรงและน้ำหนักเบา

รายละเอียดทางเทคนิค ของ Kawasaki Ninja ZX-6R

Kawasaki ZX6R 2019

Ninja ZX-6R 2019 เป็นบิ๊กไบค์ Sports Series  ที่โดดเด่นไม่แพ้ยักษ์เขียวคันอื่นๆ ในตระกูล Ninja ด้วยกันเลย และด้วยราคาพิเศษที่เฉพาะช่วงแนะนำ แต่อัดแน่นด้วยสเปกรถนำเข้า Ninja ZX-6R จึงเป็นอีกหนึ่งบิ๊กไบค์ทางเลือกที่หลายคนอยากครอบครอง

หากไบเกอร์ท่านใดสนใจสามารถมาทดลองขี่ (Test Ride) กันก่อนที่ Peera Motosports ผู้แทนจำหน่ายและศูนย์คาวาซากิอย่างเป็นทางการ ที่มีบริการหลังการขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเช็คระยะ ต่อประกัน ซ่อมบำรุงตามระยะทาง บริการจัดทริปโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และบริการอื่นๆ ที่ให้คุณเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกับเรา

New call-to-action